Mã giảm giá Adayroi tháng 05/2022, Coupon & Khuyến mãi mới nhất hôm nay

Adayroi
Danh mục tổng hợp mã giảm giá Adayroi, coupon, voucher Adayroi mới nhất trong tháng này. Các Giftcode Adayroi đều còn sử dụng được. Chỉ cần ghé thăm magiamgianow.com và mất vài phút là bạn có thể tiết kiệm được 5%, 10%, 20%, 100k, 200k… từ việc sử dụng các mã giảm giá Adayroi hay khuyến mãi Adayroi mà MGG tổng hợp và chia sẻ. Nếu thấy trang này có ích, hãy chia sẻ cho bạn bè cùng sử dụng nhé.

Giới thiệu về Adayroi

Adayroi.com là sàn thương mại điện tử của một tập đoàn đa ngành giàu tiềm lực và kinh nghiệm chính là Vingroup nên không khó hiểu khi nó có giao diện đẹp, chuyên nghiệp, hình ảnh hàng hóa bắt mắt. Ngoài các ngành hàng phổ biến như điện tử, điện máy, thời trang, Adayroi.com khá khác biệt khi có thêm các ngành hàng như thực phẩm tươi, ô tô – xe máy. Có thể nói Adayroi.com của Vingroup kinh doanh bao trùm hầu hết các ngành hàng hiện nay của các trang thương mại điện tử lớn.

Số lượng sản phẩm ô tô mà Adayroi bán trên trang thương mại điện tử có thể cho thấy Adayroi hiện là trang thương mại có số vốn lớn nhất cả nước.

Mặt hàng thực phẩm tươi sống như thịt, rau củ quả, trái cây cũng là một danh mục bán của Adayroi.com. Ngoài ra, website này cũng bán thực phẩm đông lạnh, các sản phẩm từ sữa, bánh kẹo,… khiến nó như một siêu thị online thu nhỏ dành cho các bà nội trợ.

Ngoài ra, Adayroi.com cũng bán sách với khoảng hơn chục ngàn cuốn được giới thiệu. Con số này nếu so với tiki.vn thì khó bằng nhưng so với những trang thương mại điện tử tổng hợp như Lazada thì cao hơn.

Ngoài ba mặt hàng đặc thù như trên, Adayroi.com bán các mặt hàng khác khá phổ biến như điện tử, điện máy, thiết bị công nghệ, thời trang, mỹ phẩm, nội thất… như nhiều trang thương mại điện tử khác.

Hiện tại, Adayroi.com chỉ mới giao hàng tại khu vực TP.HCM và Hà Nội, trong đó một số mặt hàng chỉ giao tại Hà Nội. Theo như quy định giao hàng trên website của Adayroi.com, nhìn sơ có thể thấy thời gian giao hàng khá nhanh, đa số giao trong ngày hoặc giao vào hôm sau nhưng trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt hàng.

Vậy mua hàng trên Adayroi có gì mà được nhiều người chào đón? Đó chính là Mã giảm giá Adayroi, Ưu đãi từ ngân hàng và uy tín thương hiệu của VinGroup đó các bạn.

Những thương hiệu thường ưu đãi bằng mã giảm giá Adayroi

Điển hình đặt biệt ưu đãi nhất trên Adayroi chính là các thương hiệu du lịch, các resort, các tour du lịch luôn được giảm giá giống như đó là mảng chính của Adayroi vậy. Vinpearl thuộc về VinGroup vì vậy rất được ưu đãi trên Adayroi. Bạn có thể săn du lịch Tại đây.

Bên cạnh đó không thể quên đến sự xuất hiện của VinFastVinSmart. Chắc chắn một điều rằng khi mua hai dòng sản phẩm này thì bạn sẽ được ưu đãi rất nhiều trên Adayroi.

Các thương hiệu lớn các ngành hàng thường được ưu đãi đến 10% thông qua mã giảm giá như Abbott, Merries, Pampers, Shiseido, Moony, Dnee, Goo.n, Lock&Lock, Sunhouse, Sharp, PanasonicBosch, Honda, Suzuki, MaybellineOHUI, Vichy, LuminarcAppleSamsung, Sony, Liên Á, Minh Long, Xiaomi,… Và còn nhiều hơn nữa, bạn chỉ cần tìm kiếm trên Adayroi như hình bên dưới.

Tìm mã giảm giá trên Adayroi mgg.vn
Tìm mã giảm giá trên Adayroi mgg.vn

Adayroi lấy hàng ở đâu? Bán có bảo đảm không?

Đơn vị đăng ký phân phối bán hàng trên Adayroi

Chủ yếu nguồn hàng đến từ Adayroi thuộc về các nhà bán hàng, các đại lý đã đăng ký thương hiệu, giấy phép kinh doanh rõ ràng. Kiểm soát gian hàng trên Adayroi rất chặt chẽ. Nếu có sự cố xảy ra, Adayroi sẽ đứng ra chịu trách nhiệm cho dù lỗi thuộc về bạn, đại lý hay là Adayroi. Việc xử lí hàng hóa trên Adayroi rất rõ ràng. Adayroi sẽ lấy hàng về, kiểm tra thương hiệu, mã sản phẩm, hộp đựng và chất lượng sau đó mới đến tay bạn.

Adayroi là mảng thương mại điện tử của Tập đoàn VinGroup hiện là tập đoàn lớn nhất Việt Nam. Vì vậy những nhà bán hàng trên Adayroi rất được họ kiểm tra kĩ lưỡng.

Và nhắc cho bạn nhớ, các thương hiệu lớn thường có rất nhiều mã giảm giá và deal ngon nhé.

Nhà cung cấp lẻ trên Adayroi
Nhà cung cấp lẻ trên Adayroi

Adayroi tự phân phối sản phẩm

Hầu hết những gì bạn có thể mua được ở siêu thị Vinmart, điện máy VinPro thậm chí là xe hơi thì bạn đều có thể được cung cấp trực tiếp bởi Adayroi.

Adayroi không cần nhập sản phẩm riêng cho mảng thương mại điện tử. Mà là sản phẩm hiện đã sẵn sàng ở tất cả các kho của Adayroi rải rác khắp thành phố HCM, HN. Thông qua các siêu thị VinMart, điện máy VinPro. Vì vậy bạn nên yên tâm khi mua hàng ở Adayroi nhé.

Nhà cung cấp Adayroi
Nhà cung cấp Adayroi

Adayroi lừa đảo? Giảm giá trên Adayroi nhưng vẫn mắc so với chỗ khác?

Bạn thấy rằng sản phẩm đã đính Giảm xx% nhưng giá thực sự cũng chỉ bằng giá thị trường hoặc có thể thì rẻ hơn một chút. Bạn tự hỏi đó có phải là giảm giá hay là lừa đảo?

Không hề có lừa dảo đâu bạn ạ. Đây chỉ là phương pháp kích cầu của đội ngũ Marketing thị trường thôi. Nhưng nếu bạn thật sự để ý thì giá sẽ có thể ngang bằng hoặc rẻ hơn 5%, 10%. Tuy nhiên về độ uy tín của nhà bán hàng thì chắc chắn rằng Adayroi không thua kém ai bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể mua hàng giá rẻ hơn thông qua thẻ ngân hàng mà không phải ngân hàng nào cũng có chương trình nhiều như trên Adayroi. Bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết cách dùng ưu đãi từ ngân hàng

Hướng dẫn sử dụng Ưu đãi giảm giá thanh toán ngân hàng như HSBC, Standard Chartered, VPBank,… hoặc dùng VISA/MASTERCARD https://mgg.vn/huong-dan-mua-hang-adayroi-uu-dai-thanh-toan-the-ngan-hang/

Có các sản phẩm giá có thể mắc hơn chỗ này chỗ kia, nhưng cũng có nhiều deal cực rẻ và có thể dùng kèm với mã giảm giá Adayroi. Vì vậy bạn đừng quên truy cập https://mgg.vn/ma-giam-gia/adayroi/ để lấy mã giảm giá hàng ngày nhé.